Mã sản phẩm: YUM101

Giá bán: 160.000đ

Giá gốc 220.000đ Tiết kiệm 60.000đ

Giao hàng miễn phí tại Hà Nội cho đơn hàng từ 200,000đ trong bán kinh 4km

🌸 MÁY HÂM SỮA YUMMY YM-18B
🍀 Máy hâm sữa Yummy YM-18B, thao tác đơn giản và giữ ấm lâu, nhận được sự yêu thích của đông đảo các bà mẹ, đích thực là 1 sản phẩm tuyệt vời dành tặng cho mẹ và bé. Nếu sữa giữ nhiệt độ ổn định thì để được lâu, còn nhiệt độ thay đổi nhiều, lúc tăng, rồi giảm, rồi lại tăng ( ví dụ hâm nóng lại) thì rất nhanh hỏng, ko đảm bảo được. Máy hâm sữa Yummy duy trì nhiệt độ đều đặn và lâu dài, bổ sung nhiệt để bình sữa trong đó luôn ổn định nhiệt độ.
🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM:
🍀 Tên sản phẩm: Máy hâm sữa Yummy YM-18B
🍀 Chất liệu: Nhựa PP an toàn với môi trường và sức khỏa của trẻ
🍀 Trọng lượng: 300g
🍀 Khác: điều chỉnh nhiệt độ.
🍀 Kích thước: 12.5*11.8cm
🍀 Nhiệt độ giữ ấm: đến 100 độ C: Hâm nóng sữa, bột…..
🍀 Công suất max : 220W
🍀 Bảo hành: 06 tháng
🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT
❶ Máy hâm sữa Yummy cho phép hâm nóng thức ăn và sữa của trẻ một cách nhanh chóng, an toàn và giúp các bà mẹ sử dụng tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
❷ Máy có chức năng hâm nóng sữa và thức ăn cho bé mà sữa và thức ăn sau khi hâm không bị biến chất hay mất đi chất dinh dưỡng.
❸ Máy hâm sữa còn có chức năng ủ ấm nữa nên các mẹ cứ yên tâm sử dụng. Nếu mẹ nào còn cho con bú mà bận đi làm thì có thể vắt sữa bảo quản trong tủ lạnh khi bé đói chỉ cần mang sữa ra cho vào máy hâm sữa chỉ 1 lát là bé đã có sữa mẹ nguyên chất cho bé ăn đó.
❹ Điều chỉnh nhiệt linh hoạt
❺ Hâm nóng thức ăn, ủ được bình sữa lớn.
🚚 Miễn phí giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng (COD).
💌 Cam kết 100% sản phẩm shop đăng bán giống trong mô tả và hình đăng. Nếu nhận hàng không đúng khách hàng gửi trả shop. Cam kết bảo hành đổi mới toàn bộ sản phẩm trong thời gian 1 tháng (phí gửi hàng khách hàng thanh toán).
Xem thêm thông tin tại Facebook: https://www.facebook.com/thanhthuymhs1989
Điện thoại: 0947.149.129